05/07/2019

New Zealand quốc đảo xinh đẹp và hùng vĩ nằm trên biên thái bình dương nơi có những cảnh quay hùng vĩ trong bộ phim “The hobbit” nổi tiếng và bạn cần chứng minh tài chính du học new zealand trước kho đến đó. Là một trong những đất nước có chỉ số con người và chất lượng cuộc sống cao trên thế giới. Không những thế New Zealand còn có một hệ thống các trường đại học chất lượng xếp top đầu trên thế giới đó là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các sinh viên Việt Nam có nhu cầu đi du học tại đất nước xinh đẹp này. 

Tuy nhiên không  phải bạn nào hay gia đình nào cũng có thể hoàn thành thủ tục du học một cách nhanh nhất an toàn nhất. Nắm bắt được nhu cầu này chúng tôi đã mở ra dịch vụ tư vấn chứng minh tài chính du học New Zealand. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem làm thế nào thể hoàn thành thủ tục chứng minh tài chính một cách nhanh nhất, đơn giản và an toàn nhất.

Lý do phải chứng minh tài chính du học new zealand

Là một đất nước với nền kinh tế phát triển, chỉ số an toàn cao trên thế giới nên New Zealand có những chính sách thắt chặt để cấp thị thực, visa cho các du học sinh nước ngoài. Có rất nhiều gia đình, phụ huynh học sinh vì không chứng minh được nguồn gốc tài sản, chứng minh các giấy tờ không đủ sức thuyết phục nên đã bị trượt Visa du học New Zealand một cách đáng tiếc. 

Với sự thắt chặt đó các du học sinh phải chứng minh được rằng họ là một người đi học chứ không phải là 1 người lao động sang New Zealand dưới hình thức du học sinh. Sau đó các bạn phải chứng minh được tài chính du học, nghĩa là gia đình  bạn phải có đủ nguồn lực tài chính để cung cấp đủ cho bạn trang trải nhưng chi phí cần thiết trong thời gian lưu trú học tập tại New Zealand.

Với chất lượng giáo dục hàng đầu, để có 1 hành trình du học lý tưởng, Lãnh sự quán và Đại sứ quán New Zealand yêu cầu về phía gia đình học sinh phải có đủ tiềm lực tài chính và 1 kế hoạch học tập rõ ràng cho chương trình học của con em mình.

Giải pháp hữu hiệu để lấy Visa thông qua chứng minh tài chính du học New Zealand

Sổ tiết kiệm

Cần có bao nhiêu tiền trong sổ tiết kiệm? Lãnh sự quán không có yêu cầu cụ thể phải có bao nhiêu tiền, nhưng bạn phải có 1 kế hoạch tài chính hợp lý để thuyết phục họ.

Đặc biệt, sổ tiết kiệm không được ‘’quá mới’’. Tức là sổ tiết kiệm cần mở được một thời gian nhất định rồi tính đến thời điểm nộp hồ sơ. Nếu sổ quá mới, nguồn gốc số tiền sẽ bị nghi ngờ (Ví dụ: Gia đình học sinh vừa vay một khoản tiền lớn để mở sổ tiết kiệm…)

Giải pháp:

  • Tiền tiết kiệm nên để từng sổ nhỏ. Nếu số tiền lớn thì phải có bằng chứng chứng minh nguồn gốc: Bán nhà đất, ô tô hay tài sản có giá trị lớn nào khác…
  • Chuẩn bị tài chính sớm từ trước

Thu nhập – Chứng minh nguồn gốc thu nhập

Đây là vấn đề của rất nhiều gia đình Việt Nam. Bạn có rất nhiều tiền trên thực tế. Nhưng số tiền đó không được thể hiện trên mặt giấy tờ.

Giải pháp:

  •  Nếu bạn có công ty: Thay vì lỗ thì phải có lãi và hãy đóng thuế đầy đủ.
  • Nếu bạn đi làm thuê: Thay vì bạn nhận lương tiền mặt thì hay bắt đầu trả lương qua tài khoản.
  • Thay vì chỉ có lương thì nay có thêm các giấy tờ thu nhập khác: cho thuê nhà, cho thuê xe, thuê đất, tiền làm thêm, tiền thưởng…

Tài sản

Nếu gia đình bạn có thể chứng minh có nhiều tài sản giúp chứng minh khả năng thanh toán cho các chi phí khi theo học tại New Zealand: như sổ hồng, sổ đỏ, cổ phiếu, chứng khoán thì việc xin cấp thị thực, visa du học sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Chứng minh tài chính du học New Zealand cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ gồm:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng.
  •  Sao kê thu nhập/ bảng lương đảm bảo trong suốt thời gian bạn học tập.
  •  Thống kê các nguồn thu nhập khác đảm bảo trong suốt thời gian bạn học tập
  •  Đối với các trường hợp có bố mẹ đi cùng giám hộ hay có vợ chồng đi theo với work visa thì các yêu cầu về tài chính cũng sẽ có những sự khác biệt

Chứng minh tài chính du học New Zealand rất quan trọng đây là bước đầu tiên quyết định cho bạn, con em bạn có thể có thị thực New Zealand không, có thể được học tập ở một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới hay không. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về trường hợp của con em mình hãy liên hệ trực tiếp hoặc để lại câu hỏi ở phần comment chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. 

Các bạn hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc khó khăn của các bạn để có thể góp phần chắp cánh những ước mơ du học New Zealand trở nên gần hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thành công

Đánh giá post