06/09/2019

Nhu cầu du lịch Châu Âu ngày càng tăng, nhưng việc chứng minh tài chính du lịch Châu Âu cũng khá phức tạp, thậm chí có một số nước Châu Âu không nhận Visa du lịch của người Việt Nam. Nhưng không gì là không thể, ở bài viết này Tài Chính Hưng Thịnh sẽ chia sẻ đến các bạn cách chứng minh tài chính du lịch Châu Âu nhanh chóng hơn, và thuận lợi hơn với 9 loại giấy tờ dưới đây.

Chứng minh tài chính du lịch Châu Âu nhanh nhất với 9 Giấy tờ sau

Bạn muốn có một chuyến du lịch Châu Âu hay bất kỳ nước phát triển nào trên thế giới, các cơ quan lãnh sự quán sẽ yêu cầu bạn chứng minh tài chính để xem xem bạn có khả năng chi trả cho toàn bộ chuyến đi mà không có ý định trốn lại.

Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng nếu như bạn không hiểu rõ về nó có thể bạn sẽ gặp rắc rối và thời gian xin Visa vì thế cũng kéo dài hơn dự định ban đầu của mình. Để giúp bạn làm thủ tục xin visa du lịch Châu Âu nhanh chóng và thuận tiện nhất dưới đây là 9 loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị và những lưu ý khi làm.Chứng minh tài chính du lịch châu âu

Chứng minh tài chính du lịch châu âu bằng Hợp đồng lao động.

Với hợp đồng này bạn cần phải có bản dịch Tiếng Anh, tốt nhất bạn nên nhờ cơ quan nơi bạn làm việc đóng dấu vào bản photo hợp đồng bằng tiếng Việt cũng như bản dịch tiếng Anh, để quá trình xác thực diễn ra được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng ( hoặc cả năm)

Trong trường hợp bạn làm trong cơ quan nhà nước, không có hơp đồng lao động bạn cần nộp cả bản gốc và bản dịch tiếng Anh, cách đơn giản nhất với giấy xác nhận này là khi soạn thảo bạn nên làm song ngư để xin chữ ký và đóng dấu được nhanh hơn, đỡ mất thời gian.

Chứng minh tài chính du lịch châu âu bằng sao kê tài khoản

Với loại giấy tờ này bạn cần lưu ý khi xin bản sao kê từ ngân hàng, có một số ngân hàng chỉ có bản sao kê bằng tiếng Việt mà không có tiếng Anh như ( BIDV) chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị một bản dịch sang tiếng Anh cho Đại sứ quán.

Bản sao kê cần có tên của bạn và có tên của bạn, cũng như phải có các giao dịch như nộp tiền, rút tiền trong 3 tháng gần nhất chứ không phải nguyên số dư tại thời điểm bạn xin visa nhé.

Giấy đăng ký kinh doanh

Trong trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần nộp giấy đăng ký kinh doanh cũng như bản sao kê tài khoản của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất, thậm chí bạn còn có thể bổ sung một số giấy tờ khác nhằm chứng minh bạn rất giàu, hoàn toàn không có ý định trốn lại  làm việc chui.

Sổ đỏ

Sổ đỏ nhà đất hay các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất…tất cả các giấy tờ này đều phải photo và công chứng để khi mang đi nộp hồ sơ không phải mang theo bản gốc, kèm theo một bản dịch sang tiếng Anh.

Đăng ký ô tô

Nếu bạn sở hữu xe máy thì không đủ điều kiện trừ khi chiếc xe ấy của bạn thuộc hàng siêu xe đắt tiền.

Xác nhận số dư tài khoản chứng khoán

Bạn chỉ cần ra công ty chứng khoán yêu cầu họ in cho bạn một bản tiếng Anh và đóng dấu luôn. Nhưng phải có giá trị tổng tài sản bởi một số công ty chứng khoán chỉ in số cổ phiếu và số tiền, nếu công ty bạn cũng như vậy thì bạn cần làm một mẫu riêng sau đó nhờ họ xác nhận lại.chứng minh tài chính du lịch châu âu

Thẻ tín dụng quốc tế

Bạn cần mở một thẻ tín dụng để chi tiêu, đặt vé máy bay, khách sạn nếu bạn đi một mình. Trong trường hợp đi du lịch Châu Âu theo nhóm thì chỉ cần một người làm thẻ là được. Tuy nhiên, cá nhân đó phải làm giấy xác nhận sẽ dùng chính chiếc thẻ đó để chi trả cho toàn bộ những người còn lại trong nhóm.

Để đảm bảo tính bảo mật của thẻ, khi photo thẻ tín dụng bạn có thể che đi tấm số ở giữa, còn mặt sau thì che đi phần ba số mã xác nhận, để quá trình xin visa nhanh hơn thì ngoài bản sao thẻ tín dụng, bạn có thể bổ sung thêm một bảng sao kê tài khoản ngân hàng tháng gần nhất do ngân hàng gửi qua Email cho mình.

Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du lịch châu âu

Số tiền trong sổ càng nhiều càng tốt, với chứng minh tài chính du lịch châu âu không yêu cầu thời gian tối thiểu, nhưng bạn cần phải xuất trình sổ gốc khi đi nộp hồ sơ xin cấp Visa. Tuy nhiên, có một số Đại sứ quán có quy định số tiền tối thiểu bạn cần có để chi trả cho chuyến du lịch là 70 EUR/Ngày.

Điều này cũng có nghĩa rằng nếu chuyến đi của bạn kéo dài trong vòng 10 ngày bạn cần có tối thiểu là 700 EUR, tương đương với 17 triệu đồng. Nhưng để quá trình chứng minh tài chính du lịch Châu Âu diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, tốt nhất số tiền cần có trong sổ tiết kiệm là khoảng 100 đến 200 triệu.

Trên đây là 9 loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị, cũng như cách làm như thế nào để quá trình chứng minh tài chính du lịch Châu Âu và thủ tục làm Visa được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất cho trường hợp của bạn, hãy để lại comment ở phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian nhanh nhất. Cảm ơn bạn.

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Châu Âu của Hưng Thịnh

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính là sản phẩm liên kết giữa công ty Hưng Thịnh và các Ngân hàng. Nhằm hỗ trợ khách hàng chưa có đủ tiền để làm sổ tiết kiệm bổ sung hồ sơ chứng minh tài chính du học, du lịch, định cư.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm của Hưng Thịnh cam kết:

  • Tất cả các sổ tiết kiệm đều là sổ thật 100%.
  • Sổ tiết kiệm được làm trực tiếp tại Ngân hàng uy tín như: VietinBank, BIDV, Sacombank, VCB…
  • Giấy xác nhận số dư song ngữ đảm bảo đủ điều kiện xin visa các nước
  • Thủ tục đơn giản, làm nhanh trong ngày.
  • Hỗ trợ làm hồ sơ online với khách hang ở xa.
  • Làm sổ tiết kiệm tại 63 tỉnh thành trên toàn Quốc

BẢNG PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH 

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 500.000đ
100 Triệu 12 tháng 700.000đ
200 Triệu 12 tháng 800.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.100.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.300.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.500.000đ
700 Triệu 12 tháng 1.700.000đ
800 Triệu 12 tháng 1.900.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 2.300.000đ
Trên 01 Tỷ 12 tháng 0,23%

Chúng tôi nhận chứng minh tài chính toàn quốc. Thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Làm nhanh trong ngày

4.9/5 - (1201 bình chọn)