03/05/2022

Chung Minh Tai Chinh Lui Ngay

Hiện nay việc chứng minh tài chính xin visa du lịch, du học rất khó khăn. Hầu hết các nước Hàn Quốc, Nhật, Úc, Newzealand, Canada, Anh, Châu Mỹ … đều đòi hỏi bạn có sổ tiết kiệm gửi trước đó từ 3 tháng đến 6 tháng, tính đến thời điểm xin visa. Do đó, bạn cần phải mở sổ tiết kiệm lùi ngày theo đúng yêu cầu của đại sự quán.

Sổ tiết kiệm lùi ngày là gì?

Là sổ tiết kiệm đã được mở trước thời điểm hiện tại một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ như: sổ tiết kiệm đi du học Hàn Quốc thường cần sổ lùi 6 tháng, tức là tính từ thời điểm quyển sổ đó được gửi vào ngân hàng (ngày đến hạn in trên quyển sổ tiết kiệm) so với thời điểm hiện tại đã được ít nhất 6 tháng.

sổ tiết kiệm Agribank

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày như thế nào ?

► Tự mở sổ tiết kiệm: Nếu bạn đã tìm hiểu các quy định của đại sứ quán về sổ tiết kiệm lùi ngày cũng như bạn chắc chắn về khoảng thời gian nộp hồ sơ, bạn có thể tự mang tiền ra ngân hàng và mở một quyển sổ tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của mình.

► Thuê sổ tiết kiệm: Bạn có tiền nhưng chưa sổ chưa đủ thời gian gửi theo yêu cầu của đại sứ quán. Hưng Thịnh sẽ giúp bạn liên hệ với chủ sổ tiết kiệm đạt yêu cầu về thời gian gửi để làm thủ tục sang nhượng sổ cho bạn.

Bạn chỉ cần trả phí dịch vụ cho chủ sổ là có thể sở hữu sổ tiết kiệm theo đúng yêu cầu của đại sứ quán.

Về bản chất, sổ tiết kiệm sau khi chuyển nhượng sẽ có những đặc điểm sau đây:

  • Ngân hàng cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng
  • Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành và ngày đáo hạn
  • Sổ tiết kiệm mới được cấp lại không khác gì một sổ tiết kiệm thông thường.
  • STK không thể hiện bất kỳ 1 dấu hiệu nào cho biết rằng đây là sổ đã được chuyển nhượng lại từ 1 người khác, đảm bảo 100% tiêu chuẩn xin visa.

sổ tiết kiệm Sacombank

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày của Hưng Thịnh

Một số Lãnh sự quán thường yêu cầu khách hàng có hộ khẩu ở đâu thì phải mở sổ tiết kiệm tại địa phương đó.

Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc chứng minh tài chính du học du lịch. Hưng Thịnh hiện đã liên kết với các ngân hàng tại các tỉnh thành trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu mở sổ tiết kiệm lùi ngày của quý khách hàng.

Bảng phí mở sổ tiết kiệm lùi ngày

Sổ Tiết Kiệm Phí Không Mượn Sổ Gốc Phí Mượn Sổ Gốc
100 Triệu 2.000.000đ Liên Hệ
200 Triệu 2.000.000đ Liên Hệ
300 Triệu 2.500.000đ Liên Hệ
400 Triệu 3.000.000đ Liên Hệ
500 Triệu 3.000.000đ Liên Hệ
600 Triệu 3.500.000đ Liên Hệ
700 Triệu 4.500.000đ Liên Hệ
800 Triệu 4.000.000đ Liên Hệ
900 Triệu 4.000.000đ Liên Hệ
1 Tỷ 4.500.000đ Liên Hệ

Mẫu sổ tiết kiệm tại các ngân hàng

1. Agribank

  sổ tiết kiệm Agribank

2. BIDV

  sổ tiết kiệm Bidv

3. VietinBank

sổ tiết kiệm Vietinbank

4. PVcom Bank

  sổ tiết kiệm Pvcombank

5. Bắc Á bank

sổ tiết kiệm Bac A Bank

6. Vietcombank

sổ tiết kiệm Vietcombank

7. Sacombank

sổ tiết kiệm Sacombank

Thủ tục chứng minh tài chính lùi ngày

Bước 1. Nộp hồ sơ

Hồ sơ chỉ cần bản photo hoặc chụp ảnh căn cước công dân rõ thông tin. Thanh toán qua hình thức chuyển khoản tại văn phòng công ty hoặc tại ngân hàng.

Bước 2. Ký hồ sơ

Ký hồ sơ trực tiếp tại Ngân hàng do Hưng Thịnh chỉ định và đặt lịch. Quý khách cần mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu để Ngân hàng kiểm tra thông tin.

Bước 3. Nhận hồ sơ

Nhận hồ sơ tại nhà, văn phòng công ty hoặc qua zalo, email. Thời gian xử lý khoảng 2 giờ đến 1 ngày làm việc tùy vào từng ngân hàng.

Hồ sơ sổ tiết kiệm nhận được

Sau khi hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính lùi ngày ( mở sổ tiết kiệm lùi ngày) khách hàng sẽ nhận được: 

  • Giấy xác nhân số dư sổ tiết kiệm 2 bản song ngữ Anh Việt ( Bản gốc)
  • Sổ tiết kiệm bản sao, có đóng dấu của ngân hàng ( 2 bản)
  • 1 sổ gốc (cho mượn)

Khi bạn cần mượn sổ gốc để ra Đại sứ quán đối chiếu, Hưng Thịnh sẽ cử nhân viên mang sổ tiết kiệm gốc đến Đại sứ quán cho bạn.

Sau khi Đại sứ quán cung cấp cho bạn giấy hẹn trả kết quả, bạn phải bàn giao cho công ty giữ giấy hẹn đó. Vào ngày bạn có kết quả/lịch hẹn phỏng vấn, công ty lại cử nhân viên cầm giấy hẹn ra ĐSQ cho bạn và lấy sổ gốc về.

hồ sơ chứng minh tài chính

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của Hưng Thịnh

Uy tín: Hưng Thịnh là công ty dịch vụ chứng minh tài chính được các ngân hàng HDbank, NCB, Bắc Á, Nam Á, VC….… bảo lãnh, nên quý khách sẽ đến và làm việc trực tiếp với ngân hàng, sau khi hoàn tất thủ tục mới phải đóng phí. Ngoài bảng phí niêm yết ở trên quý khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào khác.

Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu xác nhận của ngân hàng. Khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu khi đi phỏng vấn. Sổ gốc của quý khách được ngân hàng đảm bảo 100% đủ điều kiện xin xét cấp visa du học, du lịch.

Nhanh chóng linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ khách hàng, Hưng Thịnh sẽ tiến hành ký kết và làm việc ngay với ngân hàng để đảm bảo trong vòng 24h, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp khách hàng ở xa không đến được ngân hàng, Hưng Thịnh sẽ chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nhà.

Giá rẻ: Hưng Thịnh luôn tư vấn cho khách hàng các cách thức chứng minh tài chính lùi ngày dễ dàng và ít tốn chi phí nhất.

4.9/5 - (1202 bình chọn)