14/09/2019

Chứng minh tài chính du học Đài Loan như thế nào để đậu visa? Để làm xin visa Đài Loan bạn cần chứng minh có 1 sổ tiết kiệm từ 200 triệu trở lên. Khi bạn đi nộp hồ sơ xin visa cần mang theo sổ tiết kiệm gốc để lãnh sự đối chiếu

Chứng minh tài chính du học đài loan

Hồ sơ chứng minh tài chính du học Đài Loan

Chứng minh tài chính du học Đài Loan là một trong những thủ tục cần thiết, để bạn chuẩn bị cho chuyến khám phá đất nước Đài Loan. Nếu bạn thích khám phá một nước có tính vừa truyền thống vừa hiện đại, sẽ có rất nhiều cách để bạn đến Đài Loan du học.

Việc chứng minh tài chính du học Đài Loan bạn cần chuẩn bị 1 sổ tiết kiệm từ 100tr đến 200 tr. Hồ sơ chứng minh tài chính khi đi nộp cho lãnh sự quán gồm:

 • Sổ tiết kiệm bản gốc ( đối chiếu xong lãnh sự sẽ trả lại)
 • Sổ tiết kiệm sao y có đóng dấu của ngân hàng
 • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm bản gốc

chứng minh tài chính du học đài loan

Dịch vụ chứng minh tài chính du hoc Đài Loan

Trong trường hợp các bạn chưa chuẩn bị đủ tiền để chứng minh tài chính du học Đài Loan, Các bạn có thể liên hệ với dịch vụ chứng minh tài Hưng Thịnh. Dịch vụ chứng minh tài chính Hưng Thịnh là đơn vị chứng minh tài chính du học, du lịch, định cư uy tín nhất hiện nay

Chứng minh tài chính du học

Cam kết về dịch vụ:

 • Cam kết sổ tiết kiệm thật hoàn toàn 100%. Có sổ gốc đi phỏng vấn tại lãnh sự quán.
 • Sổ tiết kiệm làm trực tiếp tại ngân hàng uy tín như: Vietinbank, BIDV, Agribank, Sacombank…
 • Giấy xác nhận số dư song ngữ đảm bảo đủ điều kiện xin visa các nước.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng 30 phút xong hồ sơ.
 • Có thể duy trì sổ trong thời gian dài theo yêu cầu.
 • Chi phí hợp lý, tư vấn miễn phí 24/7.
 • Giao hồ sơ tận nơi cho khách hàng.

BẢNG PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 500.000đ
100 Triệu 12 tháng 700.000đ
200 Triệu 12 tháng 800.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.100.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.300.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.500.000đ
700 Triệu 12 tháng 1.700.000đ
800 Triệu 12 tháng 1.900.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 2.300.000đ
Trên 01 Tỷ 12 tháng 0,23%

Thủ tục để làm chứng minh tài chính: Bạn chụp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân qua zalo hoặc mail. Nhân viên Hưng Thịnh sẽ liên hệ để tư vấn và hẹn bạn ra ngân hàng làm sổ tiết kiệm.

Nộp hồ sơ xin Visa du học Đài Loan ở đâu?

Ở Việt Nam bạn có thể đến hai địa chỉ sau, để nộp hồ sơ xin Visa du học Đài Loan. Nếu hộ khẩu thường trú của bạn ở Huế trở ra Bắc thì bạn sẽ nộp hồ sơ tại Hà nội. Ngược lại, nếu bạn có nơi sinh từ Huế trở vào Nam thì sẽ nộp hồ sơ tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thủ tục chứng minh tài chính du lịch Đài Loan?

Có thể nói, chứng minh tài chính là việc bắt buộc và bạn cần chuẩn bị. Để bạn có một chuyến đi chơi vui vẻ và an toàn nhất. Bởi khi bạn chứng minh tài chính một cách hợp lệ thì chính phủ mới có thể căn cứ vào đó để xác nhận bạn có về nước đúng hẹn hay không?

Thực chất, việc chứng minh tài chính du lịch không hề khó, bạn chỉ cần chuẩn bị và thực hiện theo những quy định sau:

 • Sổ tiết kiệm ngân hàng: Trong cuốn sổ tiết kiệm này bạn cần có số tiền tối thiểu là 5.000 $ ( khoảng 10 triệu đồng). Đồng thời, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất.
 • Giao dịch ngân hàng, chứng minh số tiền lương được cấp trong 3 tháng gần nhất.
 • Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần đây nhất.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội trong 3 tháng gần nhất.
 • Giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai, ô tô…Là một trong những lợi thế, giúp việc xin cấp Visa được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Nếu không đủ năng lực chứng minh tài chính phải làm sao?

Trong trường hợp bạn không đủ năng lực chứng minh tài chính du lịch Đài Loan, thì bạn cũng không nên lo quá. Chỉ cần bạn mượn một số giấy tờ như: nhà đất, xe ô tô cảu bạn bè, người thân.

Tuy nhiên, nếu sử dụng cách này bạn cần bổ sung giấy xác nhận nhân thân, do người thân, bạn bè làm giấy ủy quyền có chữ ký, rõ ràng,c ó xác nhận của chính quyền địa phương. Lúc này, thì bộ hồ sơ của bạn mới có thể xem là hoàn thiện.

Trong trường hợp, bạn rất muốn đến Đài Loan để sả Stress sau bao ngày làm việc mệt mỏi, nhưng bạn không đủ điều kiện chứng minh tài chính cho bản thân, cũng như gia đình cũng không giúp gì được. Lúc này bạn có thể đề nghị công ty nơi bạn làm việc đứng ra bảo lãnh cho chuyến đi của mình.

Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Đài Loan cần những gì?

Để quá trình chứng minh tài chính du lịch Đài Loan được trôi chảy, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Sổ tiết kiệm: Trong sổ tiết kiệm cần phải có tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5.000 USD. Sổ tiết kiệm này bạn có thể mở ở bất kỳ ngân hàng nào.
 • Một số giấy tờ chứng minh về nguồn thu nhập, hoặc tài sản cố định hoặc vô hình, có giá trị.

Một số giấy tờ liên quan

 • Vé máy bay khứ hồi: Nhằm chắc chắn rằng bạn đã có vé khứ hồi trở về, không có ý định định cư bất hợp pháp.
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn: Để có xác nhận đặt phòng khách sạn, bạn nên đặt phòng qua kênh có uy tín. Sau khi đặt phòng sẽ có xác nhận gửi về Email, việc của bạn chỉ cần in File đó ra sau đó đính kèm với hồ sơ.
 • Lịch trình du lịch: Lịch trình này càng chi tiết càng tốt, chẳng hạn như thông tin vè ngày đến, ngày đi,  địa chỉ khách sạn, những địa điểm bạn sẽ đến thăm quan trong suốt chuyến đi

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về việc chứng minh tài chinh du lịch Đài Loan. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề chứng minh tài chính du lịch Đài Loan.

Cũng như cách giúp bạn làm thế nào để có thể chứng minh tài chính du lịch được nhanh chóng và thuận lợi nhất, để biết chi tiết hơn về quy trình này, bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại comment ở phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn.

5/5 - (1200 bình chọn)