03/05/2022

Tai Chinh Doanh Nghiep

Hiện nay, khi doanh nghiệp cần đấu thầu một dự án lớn, tăng vốn, lên sàn chứng khoán… điều kiện bắt buộc là doanh nghiệp phải xác nhận số dư tài khoản hoặc chứng minh vốn tự có số tiền từ vài tỷ đến hàng trăm tỷ đồng.

Ví dụ trong đấu thầu dự án bất động sản, theo quy định tại Khoản 2 Điều 14 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP thì điều kiện về năng lực tài chính để bảo đảm việc sử dụng đất theo tiến độ của dự án đầu tư được quy định:

Có vốn thuộc sở hữu của mình để thực hiện dự án không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư đối với dự án có quy mô sử dụng đất dưới 20ha; không thấp hơn 15% tổng mức đầu tư đối với dự án có quy mô sử dụng đất từ 20ha trở lên.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiền mặt, tài sản… để hoàn tất các thủ tục chứng minh năng lực tài chính.

Dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp của Nguyễn Lê ra đời sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục chứng minh tài chính một cách nhanh chóng, an toàn, hợp pháp mà không cần tài sản thế chấp ?

Tai Chinh Doanh Nghiep

3 cách chứng minh tài chính doanh nghiệp hiệu quả

1. Xác nhận số dư tài khoản công ty

Với khả năng huy động vốn từ 1 – 1000 tỷ đồng. Nguyễn Lê cam kết 100% tiền qua tài khoản doanh nghiệp là tiền thật, được hạch toán trực tiếp tại ngân hàng, có thông báo biến động số dư, sao kê tài khoản và xác nhận có đóng dấu của ngân hàng. 

Chúng tôi nhận chứng minh năng lực tài chính, xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp trên toàn Quốc. Hỗ trợ chứng minh tại các Ngân hàng uy tín như BIDV, Vietinbank…

Doanh nghiệp có thể lựa chọn 2 hình thức: Một là xác nhận số dư tại thời điểm hiện tại. Hai là xác nhận số dư qua đêm hoặc trong duy trì một khoảng thời gian nhất định. Nguyễn Lê đảm bảo 100% tiền trong tài khoản được giữ nguyên và không bị rút dưới bất kỳ hình thức nào.

Xac Nhan So Du Tai Khoan Doanh Nghiep

2. Xác nhận số dư qua hợp đồng tiền gửi

Đối với những doanh nghiệp cần duy trì tiền trong tài khoản thời gian dài, Nguyễn Lê khuyên bạn nên sử dụng hình thức này. Vừa đảm bảo khả năng chứng minh tài chính cho doanh nghiệp, vừa tiết kiệm được chi phí dịch vụ.

3. Thư hứa cam kết tài trợ tín dụng

Cam kết tín dụng hay còn gọi là cam kết thu xếp nguồn vốn là việc ngân hàng đồng ý về mặt nguyên tắc thu xếp cho doanh nghiệp một nguồn vốn để thực hiện dự án. Nguồn vốn cam kết không giới hạn nhưng không vượt qua 80% tổng mức đầu tư dự án.

Với các doanh nghiệp hay làm đấu thầu dự án thì việc này là một “điều kiện cần” để thể hiện hồ sơ năng lực. Bằng kinh nghiệm lâu năm và các đối tác là những ngân hàng lớn như BIDV, Sacombank, VCB… Nguyễn Lê sẽ hỗ trợ xin “cam kết tài trợ tín dụng” từ ngân hàng cho dự án của bạn. Số tiền không giới hạn từ 1-1000 tỷ.

Thu Cam Ket Cap Tin Dung Cua Ngan Hang

Thủ tục chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

1. Mở tài khoản doanh nghiệp

Hồ sơ cần có:

  • Đơn mở tài khoản theo mẫu của ngân hàng.
  • Giấy phép ĐKKD.
  • CMND người đại diện theo pháp luật
  • CMND kế toán trưởng cùng quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng.
  • Điều lệ công ty
  • Biên bản họp hội đồng cổ đông hoặc Hội đồng thành viên về việc mở tài khoản doanh nghiệp.
  • Các giấy tờ khác theo quy định từng ngân hàng.

2. Hồ sơ đề nghị cấp cam kết tín dụng

  • Giấy đề nghị cấp cam kết tín dụng (1 bản chính).
  • Biên bản họp hội đồng thành viên, quyết định của hội đồng thành viên (1 bản chính).
  • Hồ sơ của dự án (thông báo mời thầu, hồ sơ mời thầu,…) (đóng dấu treo công ty).

Mẫu xác nhận số dư và thư hứa ngân hàng

1. Agribank

Agribank

2. BIDV

Bidv

3. OCB

Ocb

4. IVB

Ivb

5. VPBank

Thong Bao Cap Tin Dung Vpbank

6. VietinBank

Cam Ket Cung Ung Von Tin Dung Viettinbank

7. NCB

Xac Nhan So Du Tien Gui Ncb

Vì sao nên chứng minh tài chính doanh nghiệp tại Nguyễn Lê?

Banner Tai Chinh Nguyen Le

Uy tín: Nguyễn Lê là đơn vị có >14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng minh tài chính tại 63 tỉnh thành, đảm bảo khả năng trúng thầu đạt tỉ lệ cao nhất.

Tín dụng dồi dào: Nguồn huy động vốn từ 1 tỷ đến 1000 tỷ đồng, với 100% là tiền thật, không giới hạn, có thể duy trì vốn trong tài khoản doanh nghiệp từ 1 tháng đến 1 năm.

Mạng lưới ngân hàng rộng: Nguyễn Lê có hệ thống liên kết với các ngân hàng lớn như:  Viettinbank, BIDV, Bắc Á, NCB, MB Bank,… cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan tài chính doanh nghiệp, đáp ứng tất cả nhu cầu: xác minh tài chính, xác thực số dư, huy động nguồn vốn, bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thanh toán…

Chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên viên tài chính với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của khách hàng, thời gian hoàn thành tối đa trong 24h, nhanh nhất trong 30 phút. Hỗ trợ tận tình cho đến khi khách hàng hoàn thành xong mục đích chứng minh tài chính.

Nguyễn Lê tự hào là công ty chứng minh tài chính dẫn đầu tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Công ty cam kết mang đến các dịch vụ tài chính tốt nhất, đảm bảo quyền lợi và giá trị cao nhất cho quý khách hàng.

Hotline tư vấn:

Hà Nội: 0983.778.168

Hồ Chí Minh: 0906.67.63.63

5/5 - (1211 bình chọn)