09/06/2019

Như các bạn đã biết một trong những thủ tục không thể thiếu khi xin thủ tục cấp visa đi du học nước ngoài hay đi du lịch, đi thăm thân nhân đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đủ khả năng chứng minh năng lực tài chính của mình, hiểu được điều này HDBank đã ra mắt dịch vụ chứng minh năng lực tài chính để phục vụ nhu cầu của mọi quý khách hàng khi muốn cho con em đi du học, thậm chí đi du lịch theo tua tại nước ngoài cũng không phải lo lắng đến vấn đề chứng minh năng lực tài chính.

Giới thiệu về ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh

Ngân hàng TMCP Phát triển Tp. Hồ Chí Minh, tên viết tắt là HDBank , có tên tiếng Anh là Ho Chi Minh City Joint Stock Commercial Bank

Địa chỉ trụ sở:  25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: Https://www.hdbank.com.vn

Ngày 11/2/ 1989 ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh hay còn gọi là HDBank thành lập, với mức vốn khởi đầu là 3 tỉ đồng cùng 50 cán bộ nhân viên. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển hiện nay HDBank đã lọt vào top 10 ngân hàng thương mại cổ phần lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Tính đến đầu năm 2017 HDBank đã sở hữu nguồn vốn điều lệ lên đến 8.100 tỷ đồng, là một trong những ngân hàng có nhiều điểm giao dịch nhất 7.500 điểm giao dịch và hơn 11.000 cán bộ nhân viên. Con số này sẽ không dừng lại ở đó bởi nó hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn thế nữa để trở thành tổ chức tài chính uy tín nhất tại Việt Nam cũng như vươn xa hơn ra thế giới.

Mặc dù dịch vụ cho vay chứng minh tài chính du học của HDbank ra đời sau các ngân hàng TMCP khác trong nước. Nhưng HDBank không vì thế mà gặp khó khăn hay cản trở gì, vẫn tự tin cung cấp sản phẩm dịch vụ chứng minh tài chính chất lượng nhất đến tận tay khách hàng như có thể đáp ứng tối đa 100 vốn sử dụng trong thời gian làm thủ tục nhập học cũng như giải quyết hồ sơ nhanh chóng, cách thức thanh toán linh hoạt.

Vậy cho vay chứng minh tài chính HDBank có đặc điểm gì nổi bật không?

Như đã nói ở trên, có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của quý khách hàng.

Giúp cho khách hàng xác minh được năng lực tài chính đối với bên thứ 3 ( cụ thể đại sứ quán/ Lãnh Sự quán) để làm thủ tục xin visa trước khi đi du học hay đi du lịch, du lịch, thăm thân nhân đang làm việc và học tập tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ chứng minh năng lực tài chính tài HDBank  quý khách sẽ được hỗ trợ xác minh năng lực tài chính như : Xác nhận số dư tài khoản cũng như hỗ trợ khách hàng vay vốn để sử dụng dịch vụ.

Loại tiền vay: VNĐ

Thời hạn tối đa: 120 tháng đối với trường hợp hạn mức tín dụng là 12 tháng và cần xác nhận số dư.

Hạn mức vay: HDBank có thể đáp ứng 100 % tổng nhu cầu vốn khi khách hàng sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du học lên đến 1 tỷ đồng đối với trường hợp quý khách hàng cần xác minh năng lực tài chính cho việc đi du lịch nước ngoài.

Tài sản đảm bảo: Quý khách chỉ cần thế chấp tài sản làm nguồn đảm bảo như: Nhà ở, đất của mình hay bên thứ ba đứng ra bảo lãnh theo quy định của pháp luật.

Cách thức thanh toán linh hoạt.

Lãi suất: lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường theo đúng quy định của HDBank.

Phí kèm theo: Các loại phụ phí như phí xác nhận số dư, phí mở tài khoản, duy trì số dư…phụ thuộc vào chi nhánh hay phòng giao dịch nơi bạn tiến hành sử dụng dịch vụ cho vay chứng minh tài chính.

Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ vay chứng minh tài chính HDbank

Quý khách chỉ cần đáp ứng được một trong các điều kiện sau thì có thể sử dụng dịch vụ cho vay chứng minh tài chính HDBank, cụ thể:

  • Bạn là cá nhân người Việt Nam có nhu cầu xác minh năng lực tài chính hay bạn là người có thân nhân của người có nhu cầu xác minh.
  • Đồng thời, bạn cần phải có đủ khả năng trả nợ vay.

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để tiến hành làm hồ sơ vay:

  • Giấy đề nghị vay, phương án vay theo mẫu có sẵn của HDBank.
  • Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu hay KT3.
  • Chứng từ chứng minh quan hệ nhân thân của người đi vay và người có nhu cầu xác minh năng lực tài chính. ( giấy khai sinh, hoặc sổ hộ khẩu)
  • Hồ sơ tài sản đảm bảo.
  • Hồ sơ mục đích vay…

Sau khi làm xong các thủ tục trên và bạn được HDBank phê duyệt cho việc vay chứng minh năng lực tài chính thì bạn sẽ nhận được một số giấy tờ sau:

  • Thẻ tiết kiệm có kỳ hạn, bản gốc đối với một số nước yêu cầu sổ gốc.
  • Bản sao thẻ tiết kiệm có đóng dấu mộc ngân hàng.
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm.

Trên đây là một số thông tin về cho vay chứng minh tài chính HDBank, cũng như hướng dẫn làm thủ tục cho vay chứng minh năng lực tài chính du lịch HDBank, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn để không bỏ lỡ cánh cửa bước đến tương lai tốt đẹp hơn cho con em mình.

 

Đánh giá post