26/09/2022

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính

Chứng minh tài chính là thủ tục quan trọng, quyết định phần lớn đến sự thành bại của việc xin visa. Nếu bạn chưa cảm thấy tự tin với hồ sơ của mình, dịch vụ chứng minh tài chính Hưng Thịnh với hơn 14 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia (bằng CFA) sẽ giúp bạn “make up” hồ sơ chứng minh tài chính một cách chuẩn chỉnh nhất, đúng và đủ theo tiêu chí xét duyệt của Đại sứ quán/Lãnh sự quán.

Đừng bỏ qua bài viết này, có thể bạn sẽ sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ tại Hưng Thịnh nhưng điều đó không quan trọng. Quan trọng nhất qua bài viết này, bạn sẽ biết khi nào cần thuê dịch vụ, khi nào không nên và cách phân biệt dịch vụ chứng minh tài chính giả đang tràn lan trên thị trường.

Dịch vụ chứng minh tài chính là gì ?

Đây là dịch vụ làm sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản giúp bạn bổ sung và hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính theo yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán, từ đó góp phần gia tăng tỉ lệ xin visa thành công.

Về bản chất, dịch vụ chứng minh tài chính là hình thức chúng tôi sẽ cho bạn vay số tiền cụ thể nào đó để mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, nên các bạn yên tâm là sổ tiết kiệm hoàn toàn là sổ thật tiền thật, đảm bảo chuẩn hồ sơ xin visa.

Khi nào nên thuê dịch vụ chứng minh tài chính ?

Mặc dù là một công ty dịch vụ chứng minh tài chính nhưng không phải lúc nào Hưng Thịnh cũng khuyên khách hàng nên thuê dịch vụ.

Nếu gia đình bạn có nguồn tài chính mạnh, giấy tờ rõ ràng và có kinh nghiệm làm hồ sơ xin visa thì có thể tự chứng minh năng lực tài chính.

Khách hàng chỉ nên thuê dịch vụ chứng minh tài chính nếu thuộc một trong các trường hợp sau đây:

1. Tài chính yếu, không có tiền mặt, tài sản

Khi xin visa du học, du lịch, định cư… thì sổ tiết kiệm là tài liệu bắt buộc trong hồ sơ chứng minh tài chính.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do như đã dùng tiền để kinh doanh, đầu tư… nên không có sẵn tiền mặt mở sổ tiết kiệm hay muốn vay ngân hàng để mở sổ nhưng lại không có tài sản bảo đảm…

Những trường hợp khó như vậy sẽ được Hưng Thịnh giải quyết nhanh chóng bằng dịch vụ mở sổ tiết kiệm với số tiền theo yêu cầu mà không cần tiền mặt hay tài sản thế chấp.

2. Sổ tiết kiệm chưa đạt thời gian gửi theo yêu cầu

Ngoài sổ tiết kiệm có số dư đạt yêu cầu, một số nước còn yêu cầu sổ tiết kiệm phải có thời gian gửi cách thời điểm nộp hồ sơ xin visa từ 1 – 12 tháng.

Lúc này, dịch vụ chứng minh năng lực tài chính sẽ giúp bạn tìm sổ tiết kiệm có thời gian đạt yêu cầu để sang nhượng lại cho bạn.

3. Kinh doanh tự do, thu nhập không rõ ràng

Đại sứ quán/Lãnh sự quán chỉ xét duyệt hồ sơ dựa trên giấy tờ nên một số gia đình kinh doanh tự do, làm nông, lâm, ngư nghiệp… sẽ gặp khó trong vấn đề giải trình nguồn thu nhập khi nguồn tiền không được hạch toán qua hệ thống ngân hàng.

Nếu chỉ giải trình bằng cách kê khai qua mẫu đơn chứng minh tài chính mà không thuê dịch vụ bổ sung giấy tờ thì hồ sơ xin visa gần như chắc chắn bị trượt vì độ tin cậy rất thấp.

4. Không có kinh nghiệm chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính như thế nào ? Bao nhiêu là đủ ? Cần những loại giấy tờ nào ? Chắc chắn không ai hiểu rõ điều này hơn các công ty chứng minh tài chính

https://youtu.be/4wL0fF0e57U

Hưng Thịnh chứng minh tài chính bằng cách nào ?

Bằng mối quan hệ với các ngân hàng uy tín như BIDV, Vietcombank, Techcombank, ACB… Hưng Thịnh sẽ giúp bạn mở sổ tiết kiệm có số dư từ 100tr – 30 tỷ, thời gian mở sổ tùy chọn từ 1 – 12 tháng mà không cần tiền mặt hay tài sản thế chấp.

Chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi “đây có phải là sổ tiết kiệm giả không ?”. Câu trả lời là không. Bạn sẽ ký tên, nhận sổ trực tiếp tại ngân hàng nên không thể nào là sổ giả được.

Ngân hàng có 2 loại dịch vụ, thứ nhất là dịch vụ cho vay chứng minh tài chính áp dụng cho tất cả khách hàng (một hình thức cho vay cần tài sản thế chấp). Thứ hai là dịch vụ chứng minh tài chính không công khai, nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ này qua những công ty tài chính trung gian như Hưng Thịnh mà thôi.

So Sanh Dich Vu Ngan Hang Va Dich Vu Chung Minh Tai Chinh

Bản chất của dịch vụ chứng minh tài chính xin visa

Về bản chất, Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ chứng minh tài chính bằng cách dùng tiền của mình để mở sổ tiết kiệm cho bạn. Do vậy, tiền trong sổ là tiền thật, có tin nhắn số dư báo về.

Chỉ có điều, bạn sẽ cần lên ngân hàng ký tên phong tỏa sổ để tránh tiền bị rút ra vì thực chất đây không phải là tiền của bạn.

Thông tin sổ phong tỏa là thông tin cá nhân nên sẽ được ngân hàng bảo mật, không tiết lộ cho Đại sứ quán/Lãnh sự quán trong bất kỳ trường hợp nào.

Tuy nhiên sau khi xác nhận số dư, bạn không nên tất toán ngay mà nên duy trì sổ tiết kiệm qua thời điểm nộp hồ sơ, đề phòng trường hợp Đại sứ quán xác minh.

Bảng phí dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 500.000đ
100 Triệu 12 tháng 700.000đ
200 Triệu 12 tháng 800.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.100.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.300.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.500.000đ
700 Triệu 12 tháng 1.700.000đ
800 Triệu 12 tháng 1.900.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 2.300.000đ
Trên 01 Tỷ 12 tháng 0,23%

Mẫu sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư ngân hàng

1. Vietcombank (VCB)

sổ tiết kiệm Vietcombank

2. Agribank

sổ tiết kiệm Agribank

3. BIDV

sổ tiết kiệm Bidv

4. Sacombank

sổ tiết kiệm Sacombank

5. Vietin Bank

sổ tiết kiệm Vietinbank

6. PVcomBank

sổ tiết kiệm Pvcombank

7. Bắc Á Bank

sổ tiết kiệm Bac A Bank

Thủ tục làm hồ sơ chứng minh tài chính

Bước 1: Cung cấp thông tin

Khách hàng cung cấp yêu cầu và gửi ảnh chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu qua zalo 090.667.6363 để Hưng Thịnh tiến hành làm việc với ngân hàng.

Bước 2: Ký tên tại ngân hàng

Hưng Thịnh sẽ hẹn khách hàng lên ngân hàng ký tên theo đúng quy định. Hưng Thịnh mở sổ tiết kiệm tại 63 tỉnh thành nên bạn có thể làm thủ tục này trực tiếp tại địa phương mình sinh sống.

Bước 3: Nhận hồ sơ

Giao dịch viên tiến hành làm hồ sơ, thời gian hoàn thành từ 30 phút – 2 giờ. Khách hàng có thể chờ nhận sổ tại ngân hàng hoặc công ty sẽ gửi tận nhà miễn phí theo đường bưu điện.

Hồ sơ chứng minh tài chính nhận được

 • 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm bản song ngữ Anh – Việt.
 • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu của ngân hàng.
 • 01 sổ tiết kiệm gốc (nếu Đại sứ quán yêu cầu mang sổ gốc đối chiếu).
 • Thông tin lưu trữ trên hệ thống ngân hàng, luôn có nhân viên nghe xác minh thông tin trên sổ khi nhân viên lãnh sự gọi về xác minh thông tin.
sổ tiết kiệm Sacombank

Hồ sơ sổ tiết kiệm 100% đủ điều kiện xin visa các nước

Cách nhận diện dịch vụ chứng minh tài chính uy tín và lừa đảo

 • Có giấy phép ĐKKD, MST
 • Có văn phòng đại diện
 • Làm và nhận sổ trực tiếp tại ngân hàng
 • Có thể kiểm tra sổ tiết kiệm bằng nhiều cách:

+ Qua quầy giao dịch ngân hàng

+ Tổng đài của ngân hàng

+ Ứng dụng Internet Banking

CẢNH BÁO

Rất rất nhiều dịch vụ chứng minh tài chính lừa đảo lợi dụng tâm lý “ham rẻ” và “lười lên ngân hàng ký tên” của khách hàng để làm giả giấy tờ với mức phí rẻ hơn Hưng Thịnh từ 3 – 5 lần.

Hưng Thịnh khẳng định, dịch vụ không yêu cầu khách hàng lên ngân hàng ký tên 100% là lừa đảo. Qúy khách hàng cần đặc biệt lưu ý để tránh “tiền mất, tật mang” vì một khi bị phát hiện sử dụng giấy tờ giả thì con đường xuất ngoại gần như vĩnh viễn khép lại, lần sau xin visa đi nước nào cũng khó.

Hưng Thịnh – Dịch vụ chứng minh tài chính hơn 14 năm kinh nghiệm

Thành lập từ 2008, Hưng Thịnh là công ty tiên phong trong lĩnh vực tài chính với khả năng huy động vốn lên đến 1000 tỷ đồng, chuyên chứng minh tài chính cho khách hàng xin visa du lịch, du học, định cư… và dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp tham gia đầu tư, đấu thầu dự án.

Bằng kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia (bằng CFA) am hiểu tường tận quy định và tiêu chí xét duyệt của Đại sứ quán/Lãnh sự quán các nước, Hưng Thịnh sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn tự tin hơn trong quá trình hiện thực giấc mơ của mình.

Tỉ lệ đậu visa cao hơn

Xin visa ngoài yếu tố tài chính, Đại sứ quán/Lãnh sự quán còn xét đến nhiều yếu tố khác như học lực, bằng cấp, kế hoạch học tập, sơ yếu lý lịch…

Như vậy, Hưng Thịnh giúp bạn chứng minh tài chính tức là đã hoàn thành 50% công việc xin visa, phần còn lại chỉ cần cố gắng làm tốt là bạn đã cầm chắc visa trong tay.

100% An toàn

Dịch vụ Hưng Thịnh thực hiện theo quy trình của ngân hàng nên 100% đáp ứng đủ tiêu chí xét cấp thị thực các nước, có giá trị trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mặt khác, thông tin của bạn luôn được bảo mật, ngoài các thông tin cơ bản khi Đại sứ quán xác minh, ngân hàng sẽ không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác.

Thủ tục nhanh chóng & đơn giản

Hưng Thịnh có mối quan hệ đối tác với hơn 49 hệ thống ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc nên bạn có thể chứng minh tài chính nhanh chóng và đơn giản tại bất kỳ địa phương nào.

khách hàng Hưng Thịnh

Hàng ngàn khách hàng đã hiện thực ước mơ với Hưng Thịnh

10 câu hỏi thường gặp khi làm dịch vụ chứng minh tài chính ? (FAQs)

1. Sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính có an toàn không?

Chắc chắn an toàn vì đây là dịch vụ ngân hàng được pháp luật cho phép, được chấp nhận tại tất cả các Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán, Trường học quốc tế, Sở nội vụ, Sở di trú các nước.

Tuy vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn các đơn vị có chuyên môn uy tín vì họ sẽ biết cách hợp lý hóa số liệu, tránh sự nghi ngờ từ viên chức lãnh sự.

Ví dụ thu nhập của bạn chỉ có 8 triệu nhưng sổ tiết kiệm lại có tới 1 tỷ thì rõ ràng là điều vô lý. Nhưng nếu bổ sung thêm giấy tờ mua bán nhà thì sự bất hợp lý này sẽ không còn nữa.

2. Trường hợp nào không nên sử dụng dịch vụ CMTC?

Chứng minh tài chính chỉ chiếm một phần trong hồ sơ xin visa, do vậy nếu thấy các phần còn lại của hồ sơ như thu nhập, kế hoạch học tập, trình độ học vấn… chưa ổn thì bạn không nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính vì như vậy sẽ rất lãng phí.

3. Sử dụng giấy tờ giả để làm chứng minh tài chính sẽ có hậu quả gì?

Đừng cố gắng qua mặt viên chức lãnh sự bằng giấy tờ giả vì chỉ cần bằng vài thao tác đơn giản như gọi tổng đài ngân hàng hay nhờ chính quyền địa phương xác minh, viên chức lãnh sự sẽ phát hiện ngay giấy tờ bạn cung cấp là giả.

Tệ hơn trong những lần xin visa sau, bạn sẽ bị chú ý một cách đặc biệt, khả năng đậu visa gần như không có.

4. Ngân hàng nào làm dịch vụ chứng minh tài chính?

Bạn có thể làm dịch vụ CMTC tại bất kỳ ngân hàng lớn nhỏ nào tại Việt Nam như Agribank, Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Techcombank, BIDV, HDbank, ACB, Eximbank, Nam Á Bank, Shinhan bank…

5. Chứng minh tài chính bao nhiêu là đủ?

Đối với từng loại visa, từng quốc gia sẽ có những yêu cầu tài chính khác nhau, có thể công khai hoặc bạn phải tự mình xác định.

Ví dụ Hàn Quốc công khai yêu cầu cần có sổ tiết kiệm 5000 USD gửi trên 1 tháng khi xin visa du lịch. Nhưng tại các nước phát triển châu Âu, châu Mỹ, Canada, Úc, Anh, Pháp… bạn sẽ phải tự xác định mà không có hướng dẫn cụ thể nào từ Đại sứ quán.

Tốt nhất, bạn nên liên hệ Nguyễn Lê để được tư vấn cụ thể, hơn ai hết Nguyễn Lê sẽ giúp bạn xác định chính xác mức chứng minh tài chính phù hợp với từng quốc gia và từng loại visa cụ thể.

6. Nên mở sổ tiết kiệm hiện tại hay lùi ngày?

Sổ tiết kiệm hiện tại là sổ vừa mới mở, sổ tiết kiệm lùi ngày là sổ tiết kiệm đã mở trước đó một khoảng thời gian.

Ngay cả khi Đại sứ quán/Lãnh sự quán không yêu cầu thì bạn cũng nên nộp sổ tiết kiệm lùi ngày để hồ sơ uy tín hơn. Vì điều này cho thấy bạn đã có sự chuẩn bị từ trước, số tiền trong sổ là do bạn tích lũy chứ không phải đi vay mượn hay thuê sổ mà có.

Nếu bạn chưa có sổ tiết kiệm lùi ngày, dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày của Nguyễn Lê sẽ giúp bạn.

7. Hồ sơ chứng minh tài chính cần giấy tờ gì?

Hồ sơ chứng minh tài chính xin visa đi các nước gồm hai phần: Sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập. Sổ tiết kiệm đảm bảo khả năng thanh toán chi phí của chuyến đi, chứng minh thu nhập giúp Đại sứ quán “kiểm chứng” số dư trong sổ tiết kiệm từ đâu mà có.

1. Sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm được đánh giá cao nhờ tính thanh khoản chỉ sau tiền mặt nên là giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xin visa du lịch, du học. Bên cạnh sổ tiết kiệm, bạn cũng cần giấy xác nhận số dư hoặc sổ tiết kiệm gốc để mang đi đối chiếu khi nộp hồ sơ.

Số dư trong sổ tiết kiệm ít hay nhiều, thời gian mở sổ trước bao lâu sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của quốc gia mà bạn xin thị thực cũng như mục đích cụ thể của chuyến đi.

2. Chứng từ lương và các khoản thu nhập

Một công việc ổn định với mức thu nhập cao cũng chính là một mối ràng buộc của bạn tại Việt Nam, điều đó chứng tỏ bạn không có ý định ở lại định cư bất hợp pháp.

Các nguồn chứng minh thu nhập được xem là hợp lệ trong hồ sơ chứng minh tài chính

 • Thu nhập từ lương (sao kê tài khoản nhận lương)
 • Cho thuê tài sản
 • Công ty, hộ kinh doanh
 • Cổ phần, cổ phiếu, góp vốn…
 • Thu nhập từ nông, lâm, ngư nghiệp…
 • Các tài sản khác như giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, xe oto…

8. Hồ sơ chứng minh tài chính có thể sử dụng vào những việc gì?

 • Làm hồ sơ xin thị thực (visa) nhập cảnh để đi nước ngoài du học, du lịch, bảo lãnh, khám chữa bệnh, thăm người thân, kết hôn, lao động, định cư… tại các nước châu Âu, châu Á, châu Mỹ như US, EU, Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp, New Zealand, Đức, Ý, Hà Lan, Bỉ, Phần Lan, Tây Ban Nha, Ba Lan…
 • Đăng ký kinh doanh, đầu tư trong nước và ra nước ngoài
 • Nhà thầu, nhà đầu tư tham gia đấu thầu, làm dự án
 • Ký kết hợp đồng kinh tế, xuất nhập khẩu…

9. Hồ sơ chứng minh tài chính nộp mấy lần?

► Chứng minh tài chính du lịch: Chỉ cần sử dụng một lần khi nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán.

► Chứng minh tài chính du học: Sử dụng 2 lần, lần thứ nhất, dùng để nộp cho trường để xin thư mời nhập học. Lần thứ hai, dùng để xin visa khi nộp tại Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán.

Chứng minh tài chính định cư: Sử dụng một lần khi nộp hồ sơ để chứng minh khả năng tài chính với Sở di trú.

10. Trường hợp nào được miễn chứng minh tài chính?

Mỗi quốc gia có một chính sách khác nhau về điều kiện miễn chứng minh tài chính, ví dụ như Úc có chương trình SSVF, Hàn Quốc miễn chứng minh với các trường top 1%, Đài Loan miễn chứng minh với du khách có visa schengen, một số nước miễn tài chính với học sinh có học bổng…

Do vậy, bạn cần tìm hiểu cụ thể để biết mình có thuộc diện không cần chứng minh tài chính hay không?

liên hệ công ty tài chính hưng thịnh

5/5 - (1209 bình chọn)