12/07/2019

Chứng minh tài chính du học Nhật bản là gì? Tại sao lại chọn du học Nhật Bản?Bạn có biết, du học Nhật Bản đã được Phan Bội Châu khởi xướng ra hàng trăm năm trước. Bằng phong trào Đông Du. Ông chọn những sĩ tử yêu nước có tố chất sang Nhật Bản, để họ học tập tiếp thu khoa học kĩ thuật của Nhật Bản để về áp dụng xây dựng nước nhà thoát khỏi ách đô hộ. 

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Nhật Bản đất nước của tri thức – chứng minh tài chính du học Nhật Bản.

Là đất nước có nhiều núi lửa hoạt động  nằm trên vành đai của Thái Bình Dương nên thường xuyên xảy ra động đất và sóng thần ở nhiều mức độ lớn, nhỏ khác nhau gây thiệt hại lớn về người và của.

Nhật Bản có một nền giáo dục mạnh mẽ, họ chú trong đào tạo con người tính tỉ mỉ, sự sáng tạo vậy nên nền công nghệ vi mạch điện tử, điện tử chính xác, tạo ra những Robot có thể thay thế hầu hết các hoạt động của con người từ việc nhà đến các nhà máy. 

Nhật Bản có rất nhiều chính sách thu hút các du học sinh đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Bạn tốt nghiệp đại học của 1 trường ở Nhật Bản, đồng nghĩa với cơ hội tìm kiếm việc làm tốt của bạn vô cùng cao khi trở về nước. 

Thủ tục chứng minh tài chính du học Nhật Bản

 1. Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Bạn cần chứng minh có 1 khoản tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng có giá trị tương tối thiểu khoảng 500-600 triệu đồng. Đồng tiền trên sổ tiết kiệm của bạn có thể là VND, EUR, USD v.v. 

Chứng minh tài chính du học nhật bản

 1. Người bảo lãnh tài chính. Chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Người bảo lãnh tài chính có thể là người thân hoặc bất kỳ ai đứng ra bảo lãnh cho bạn, chỉ cần bạn chứng minh được mối quan hệ ràng buộc với người đó. người bảo lãnh phải có thu nhập ổn định 3 năm từ 250 triệu đến 300 triệu và các giấy tờ về thuế, bảo hiểm. Người bảo lãnh tài chính phải chứng minh được tại sao mình có số tiền lớn như thế bằng các giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc số tiền chứ không phải bạn có được số tiền lớn đấy một cách bất hợp pháp.

Hồ sơ gồm:

 • Hợp đồng lao động, thời gian làm việc trên 3 năm; ghi rõ mức lương; chế độ làm việc; hình thức trả lương; thời hạn hợp đồng; thời gian thử việc; tiền thưởng; quyền hạn… trong đó mức lương vào khoảng 250 triệu đến 300 triệu/năm.
 • Bản khai chi tiết về việc nộp thuế thu nhập cá nhân.
 • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội.

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản

 

 

Khi bạn có đủ tài chính thì chứng minh tài chính du học Nhật không có gì khó phải không? Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 tháng trước khi làm hồ sơ là bạn đã có thể theo chân ông cha ta học tập ở Nhật Bản, trau dồi tiếp thu kiến thức để khi tốt nghiệp về nước bạn có thế góp công sức của mình dù nhỏ bé hay lớn lao để xây dựng quê hương đất nước. 

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản như thế nào?

Hiện nay việc chứng minh tài chính du học Nhật Bản là điều bắt buộc. Để xin được visa bắt buộc các du học sinh phải chứng minh được trong tài khoản sổ tiết kiệm của người bảo lãnh có tối thiểu 500 triệu đồng ( người bảo lãnh ở đây có thể là bố, mẹ, ông bà, anh chị ….)

Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học nhật bản phải có kỳ hạn 6 tháng trở lên. Một bộ hồ sơ chứng minh tài chính bao gồm: Sổ tiết kiệm bản sao có đóng dấu của ngân hàng, giấy xác nhân số dư sổ tiết kiệm bản gốc.

Ngoài việc chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, các bạn du học sinh còn phải chứng minh thu nhập của người bảo lãnh.

Chứng minh thu nhập du học nhật bản bao gồm: Thu nhập từ lưởng, thưởng, cổ phần, cho thuê nhà của, thu nhập từ lợi tức kinh doanh, buôn bán…

Mức thu nhập tối thiểu để đảm bảo cho việc xin visa du học Nhật Bản là từ 350 tr/ năm. 

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Nhật Bản Uy tín Hưng Thịnh

Nếu các bạn chưa có sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du học Nhật bản, các bạn có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của Tài Chính Hưng Thịnh. Dịch vụ chứng minh tài chính du học Nhật Bản của chúng tôi là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu vấn đề chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất

BẢNG PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 500.000đ
100 Triệu 12 tháng 700.000đ
200 Triệu 12 tháng 800.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.100.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.300.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.500.000đ
700 Triệu 12 tháng 1.700.000đ
800 Triệu 12 tháng 1.900.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 2.300.000đ
Trên 01 Tỷ 12 tháng 0,23%

Thủ tục để sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du học Nhật Bản: Bạn chỉ cần chụp chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân gửi qua zalo hoặc mail cho chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn và hẹn bạn ra ngân hàng làm sổ tiết kiệm

Cam kết về dịch vụ chứng minh tài chính du học Nhật Bản

 • Cam kết sổ tiết kiệm thật hoàn toàn 100%. Có sổ gốc đi phỏng vấn tại lãnh sự quán.
 • Sổ tiết kiệm làm trực tiếp tại ngân hàng uy tín như: Vietinbank, BIDV, Agribank, Sacombank…
 • Giấy xác nhận số dư song ngữ đảm bảo đủ điều kiện xin visa các nước.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng 30 phút xong hồ sơ.
 • Có thể duy trì sổ trong thời gian dài theo yêu cầu.
 • Chi phí hợp lý, tư vấn miễn phí 24/7.
 • Giao hồ sơ tận nơi cho khách hàng.

Chúng tôi nhận chứng minh tài chính du học, du lịch tại 63 tỉnh thành trên toàn Quốc. Thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý. Đảm bảo đủ điều kiện xin visa du học, du lịch, định cư các Nước.

Tham khảo thêm: dịch vụ chứng minh tài chính Du Học 

5/5 - (34 bình chọn)

Gửi Bình Luận

Đánh Giá Khách Hàng