04/05/2022

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp nghiệp là gì? Chứng minh năng lực tài chính là nghiệp vụ nhằm chứng minh khả năng tài chính của doanh nghiệp khi tham gia đấu thầu, xin đầu tư dự án. Theo quy định hiện hành được quy định tại nghị định 02/2022, việc chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp gồm 2 phần: Chứng minh nguồn vốn tự có của doanh nghiệp và chứng minh nguồn vốn vay từ các tổ chức tín dụng.

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp – Chứng minh nguồn vốn tự có.

Chứng minh nguồn vốn tự có của doanh nghiệp trong việc xin đấu thầu đầu tư dự án bao gồm: Tiền mặt trong tài khoản ngân hàng, các tài sản có tính thanh khoản cao như cổ phiếu, trái phiếu…. Cách chứng minh ngồn vốn tự có nhanh nhất là chứng minh số dư tiền mặt trong tài khoản thanh toán của doanh nghiệp.

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

Tùy theo quy mô dự án bạn cần chứng minh nguồn vốn một cách phù hợp. Với dự án có quy mô dưới 20 ha, bạn cần chứng minh nguồn vố tự có tối thiểu là 20% tổng mức mức đầu tư dự án. Đối với dự án có quy mô lớn hơn 20ha bạn cần chứng minh nguồn vốn tự có tối thiểu là 15% tổng mức đầu tư dự án.

Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp của Nguyễn Lê

Nguyễn Lê là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ chứng minh năng lực tài chính số tiền từ 01 tỷ đến 1000 tỷ. Thủ tục đơn giản, chi phí cạnh tranh, tư vấn 24/7.

Cam kết về dịch vụ chứng minh năng lực tài chính:

  • 100% dòng tiền thật qua tài khoản doanh nghiệp của khách hàng.
  • Dịch vụ toàn Quốc hỗ trợ tại các địa phương.
  • Thực hiện dịch vụ tại các ngân hàng uy tín như BIDV, Vietinbank, VCB…
  • Thủ tục đơn giản, làm nhanh trong ngày
  • Chưng minh số tiền từ 01 tỷ đến 1000 tỷ
  • Tư vấn tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp 24/7

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp – Cam kết tín dụng ngân hàng.

Cam kết tín dụng ngân hàng là thư hứa cấp tín dụng của các ngân hàng thương mại nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp một nguồn vốn để thực hiện dự án. Để được cấp tín dụng doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin liên quan như: Giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính, thông tin về dự án….

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

Cam kết tín dụng của ngân hàng

Dịch vụ tài chính Nguyễn Lê: Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Tận Tâm

Dịch vụ tài chính Nguyễn Lê nhận tư vấn chưng minh năng lực tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp.

Chứng minh tài chính cho du học, định cư, du học. Làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính số tiền từ 100 triệu đến 100 tỷ.

Chứng minh tài chính doanh nghiệp: Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, Chứng minh nguồn vốn tự có, nguồn vốn góp cổ phần, vốn pháp định, thành lập doanh nghiệp, lên sàn chứng khoán….

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0906.67.63.63 – 0983.778.168 Mr Giỏi

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Lê

92/3 Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp Thủ Đức, Tp HCM.

Đánh giá post

Gửi Bình Luận

Đánh Giá Khách Hàng
0987.36.36.86