16/03/2023

Chung Minh Tai Chinh Hung Thinh

Dịch vụ chứng minh tài chính, cho thuê sổ tiết kiệm xin visa tại Hà Nội, HCM và 63 tỉnh thành trên toàn Quốc. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính du học, du lịch. Hưng Thịnh tự hoàn đơn vị tiên phong và dẫn đầu về dịch vụ chứng minh tài chính. Dịch vụ chứng minh tài chính, làm sổ tiết kiệm của Hưng Thịnh gồm:

Dịch vụ chứng minh tài chính xin Visa Du Học, Du Lịch, Đinh cư.

Hiện nay để xin visa du học, du lịch một số nước yêu cầm bạn phải có sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính. Trong trường hợp bạn chưa chuẩn bị kịp hoặc chưa có sổ tiết kiệm bạn có sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi.

Dịch vụ chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm là hình thức chúng tôi sẽ cho bạn mượn một số tiền để làm sổ tiết kiệm với mục đích là để bổ sung hồ sơ chứng minh tài chính. Vì vậy các bạn yên tâm là sổ tiết kiệm các bạn sủ dụng dịch vụ hoàn toàn là sổ thật 100% và ra ngân hàng làm trực tiếp.

CHÚNG TÔI CAM KẾT 100% SỔ TIẾT KIỆM LÀ SỔ THẬT, KHÁCH HÀNG RA NGÂN HÀNG LÀM TRỰC TIẾP, KIỂM TRA XÁC MINH TẠI NGÂN HÀNG. NẾU PHÁT HIỆN SỔ GIẢ CHÚNG TÔI SẼ BỒI THƯỜNG GẤP 100 LẦN PHÍ DỊCH VỤ.hồ sơ chứng minh tài chính

BẢNG PHÍ LÀM SỔ TIẾT KIỆM TẠI HN và HCM

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 500.000đ
100 Triệu 12 tháng 700.000đ
200 Triệu 12 tháng 800.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.100.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.300.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.500.000đ
700 Triệu 12 tháng 1.700.000đ
800 Triệu 12 tháng 1.900.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 2.300.000đ
Trên 01 Tỷ 12 tháng 0,23%

ngoài ra chúng tôi còn nhận làm sổ tiết kiệm tại tât cả các tỉnh thành trên toàn Quốc, phí dịch vụ tại các tỉnh sẽ khác nhau vui lòng liên hệ trực tiếp

Thủ tục để sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính

Để tiến hành làm sổ tiết kiệm Quý khách chụp hình căn cước công dân hoặc pasport gửi cho chúng tôi qua zalo hoặc viber…. + số điện thoại liên hệ.

– Cách thực hiện:

Chúng tối sẽ hẹn khách hàng đến các Ngân hàng mà chúng tôi liên kết để tiến hành các thủ tục mở sổ tiết kiệm theo yêu cầu của khách hàng ( Khi đi mang theo căn cước công dân/ Pasport bản chính). Thời gian làm sổ tiết kiệm chỉ mất từ 30 phút đến 1 giờ. 

– Nhận hồ sơ và thanh toán:
Đối với khách hàng làm hs ở HCM và Hà Nội Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng nhận đủ hồ sơ và thanh toán phí.

Đối với khách hàng làm sổ tại các tỉnh vui lòng đặt cọc trước 50% phí dịch vụ, sau đó chúng tối sẽ hẹn lịch ra ngân hàng để làm thủ tục, sau khi làm xong khách hàng thanh toán 50% còn lại

Hồ sơ khách hàng nhận được sau khi làm dịch vụ chưng minh tài chính

  • Hai bản giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm
  • Hai bản sổ tiết kiệm sao y và bản scan của sổ gốc
  • Trong trường hợp khách cần mượn sổ gốc để đi phỏng vấn vui lòng liên hệ

Chúng tôi hiện đang liên kết với các Ngân hàng như: BIDV, Vietinbank, Sacombank, ACB, Agribnak, Bắc Á Bank, MSB, PVcombank…..

Hưng Thịnh – Dịch vụ chứng minh tài chính hơn 14 năm kinh nghiệm

Thành lập từ 2008, Hưng Thịnh là công ty tiên phong trong lĩnh vực tài chính với khả năng huy động vốn lên đến 1000 tỷ đồng, chuyên chứng minh tài chính cho khách hàng xin visa du lịch, du học, định cư… và dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp tham gia đầu tư, đấu thầu dự án.

Bằng kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia (bằng CFA) am hiểu tường tận quy định và tiêu chí xét duyệt của Đại sứ quán/Lãnh sự quán các nước, Hưng Thịnh sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn tự tin hơn trong quá trình hiện thực giấc mơ của mình.

Tỉ lệ đậu visa cao hơn

Xin visa ngoài yếu tố tài chính, Đại sứ quán/Lãnh sự quán còn xét đến nhiều yếu tố khác như học lực, bằng cấp, kế hoạch học tập, sơ yếu lý lịch…

Như vậy, Hưng Thịnh giúp bạn chứng minh tài chính tức là đã hoàn thành 50% công việc xin visa, phần còn lại chỉ cần cố gắng làm tốt là bạn đã cầm chắc visa trong tay.

100% An toàn

Dịch vụ Hưng Thịnh thực hiện theo quy trình của ngân hàng nên 100% đáp ứng đủ tiêu chí xét cấp thị thực các nước, có giá trị trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mặt khác, thông tin của bạn luôn được bảo mật, ngoài các thông tin cơ bản khi Đại sứ quán xác minh, ngân hàng sẽ không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác.

Thủ tục nhanh chóng & đơn giản

Hưng Thịnh có mối quan hệ đối tác với hơn 49 hệ thống ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc nên bạn có thể chứng minh tài chính nhanh chóng và đơn giản tại bất kỳ địa phương nào.

Dịch vụ chưng minh tài chính tại 63 tỉnh thành

Để đáp ứng nhu cầu chứng minh tài chính tại các tỉnh cho Quý khách hàng, dịchh vụ chứng minh tài chính Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm tại tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hải Phòng, Hải Dương, Huế….

Các Ngân Hàng chứng minh tài chính như: BIDV, VietinBank, ACB, VCB, VPank…

Tham khảo thêm về mức chứng minh tài chính các nươc

5/5 - (1201 bình chọn)