CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHU VỰC HÀ NỘI

Ước mơ được khám phá những vùng đất xa xôi và kỳ thú cũng như dự định chắp cánh ước mơ cho con yêu được mở rộng kiến thức, được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới sẽ trở thành hiện thực với Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học của chungminhtaichinh24h.vn. Hãy xem qua bảng phí hà nội nếu bạn đan gở hà nội nhé

Với dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của chungminhtaichinh24h.vn, bạn sẽ không còn phải băng khoăn về việc chứng minh năng lực tài chính khi xin Visa du lịch, du học, thăm thâm, khám chữa bệnh … Với phương châm ” Thành công từ chữ tín”, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hồ sơ chứng minh tài chính du học, chứng minh tài chính du lịch rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản photo hoặc bản chụp hình). Sau khi Quý khách cung cấp đủ hồ sơ, trong vòng 24h làm việc Quý khách sẽ nhận được đầy đủ bộ hồ sơ chứng minh năng lực tài chính theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

BẢNG PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TẠI HÀ NỘI – 2019

[cm_thu_nhap/]

Ngân Hàng liên kết tại Hà Nội để cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính: HDbank, NCB, SHB….

Ngay khi Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ Chứng minh tài chính,  dịch vụ chứng minh tài chính 24h sẽ liên hệ với ngân hàng đối tác, tiến hành thủ tục mở sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản cho Quý khách hàng. Sau khi hoàn tất thủ tục Quý khách hàng sẽ nhận được:

  • 1.Hai bản chính giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
  • 2.Hai bản sao sổ tiết kiệm có dấu đỏ ngân hàng.
  • 3.Sổ tiết kiệm bản chính, đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc đi phỏng vấn

toàn bộ hồ sơ đều được dịch thuật song ngữ Anh Việt, Quý khách sử dụng đươc ngay không phải tốn thêm chi phí và thời gian

Đánh giá page
Đánh Giá Khách Hàng